ส่งตัวละครAthens

posted on 15 Apr 2013 21:25 by shadowmirror in EWAW
 
เอ็นทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
.
 
.
 
ไม่มีใครล่อสวงแต่ประการใด กิเลสข้าน้อยเอง...
 
นายแย่มากคิล.....แย่มาก
 
.
 
.
 
.
 
.
 

ชื่อเมือง : เอเธนส์ (Athens)

ประเทศ : กรีซ

ทวีป : ยุโรป

ชื่อมนุษย์ : ลีเอียนดรอส  ธีโอฟิอุส  (Leiandros  Theophilus)

ชื่อเล่น : เฮลเลนิส [Hellenes] (เป็นคำเรียกแทนตัวของชาวกรีซ) หรือจะเรียกลีเอียนไม่ก็ลีอานก็ได้แล้วแต่จะออกเสียง เจ้าตัวไม่ฟิคเรื่องชื่อเรียกมาก็หันหมด ขนาดเรียกคุณโกลเด้นหรือคุณหมาตัวโตก็หันนะ!

อายุ : 17

ส่วนสูง : 189 cm

หนัก : 74 kg

เพศ : ชาย

แผนการเรียน : ศิลป์

ลักษณะเมือง :  เป็นเมืองหลวงของประเทศกรีซและยังเป็นเมืองใหญ่ที่สุดในประเทศกรีซ ใช้ชื่อตามเทพเจ้าอาธีนา เป็นหนี่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีระยะเวลาราวๆ 3,400 ปี ในช่วง 508-322 ปี ก่อนปีคริสต์ศักดิ์ราช เอเธนส์ เป็นนครรัฐที่มีอิทธิพลอย่างมากในยุคนั้น อีกทั้งเป็นศูนย์กลางของ ศิลปะ การเรียนรู้ และปรัชญา เป็นที่ตั้งของ เพลโตอคาเดมี่ อริสโตเติลลูวซี่ยม เมืองเอเธนส์ยังถูกนำไปอ้างอิงอย่างกว้างขวางว่าเป็นต้นกำเนิดของอารยธรรมตะวันตก ปัจจุบันเอเธนส์เป็นเมืองนานาชาติที่ทันสมัย เป็นศูนย์กลางทาง เศรษฐกิจ การเงิน อุตสาหกรรม การเมือง และชีวิตทางวัฒนธรรมในกรีซ ประชากรในเมืองมีประมาณ 655,442 คน (796,442 คน เมื่อย้อนกลับไปในปี 2004) เอเธนส์ยังเป็นเมืองหลวงที่อยู่ใต้สุดของแผ่นดินใหญ่ยุโรป มรดกจาก ยุคคลาสสิก ยังคงมีให้เห็นอยู่ในเมือง จากจำนวน โบราณสถาน และงานศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดของทั้งหมดคือวิหารพาร์เธนอน

ประวัติเมือง : ผมเฮลเลนิสจะรับหน้าที่ตรงนี้ต่อเองน๊า ประวัติความเป็นมาของผมค่อนข้างสั๊นสั้น…………………..ซะเมื่อไหร่ล่ะ  ยาวมากเลยต่างหาก’A’  ถ้าเทียบแล้วล่ะก็มหากาพท์กรุงทรอสสั้นไปเลยล่ะ

มาเริ่มกันเลยดีกว่าอันดับแรกหลายคนคงสงสัยใช่ม๊าว่าความหมายของชื่อเอเธนส์มาจากไหน  หลายๆคนคงรู้จักกันแล้วแต่หลายคนอาจไม่รู้งั้นผมจะแนะนำให้เอง  เอเธนส์มาจากชื่อขององค์เทพีอธีนาจ๊ะ ท่านอธีนาเป็นเทพีแห่งปัญญาและสงครามลูกสาวขององค์มหาเทพซุสที่ยิ่งใหญ่oAo/  และองค์เทพียังเป็นที่เคารพรักยิ่งของพวกเราชาวกรีซด้วยล่ะ 

เรื่องเกิดขึ้นในสมัยที่ผมเกิดใหม่ๆ(ตอนนั้นผมยังแบเบาะอยู่เลยจำความไม่ได้หรอกครับฮ่ะๆ อ่านมาจากหนังสืออีกทีนะ--+)พวกชาวเมืองเลยไม่รู้ว่าจะตั้งชื่อผมว่าอะไรกันดี  เกิดมีเทพสององค์มาปิ๊งๆผมเข้า นั้นก็คือ ท่านโปไซดอนกับท่านอาธีน่าไงล่ะ! ทั้งสองจึงแข่งกันว่าใครจะสร้างสิ่งของที่เป็นประโยชน์ต่อชาวเมืองมากที่สุด  ท่านโปไซดอนได้เสกม้าให้กับชาวเมือง ซึ่งทุกคนก็ชอบมันมาก แต่บางตำนานก็ว่าเสกน้ำพุ=A=…. ส่วนท่านอธีนาได้เสกต้นมะกอกขึ้น นอกจากที่จะใช้ประโยชน์ได้แล้วต้นมะกอกยังเป็นสัญลักษณ์ของสันติภาพอีกด้วย ในทางตรงกันข้ามม้าคือสัญลักษณของสงคราม ชาวเมืองจึงตัดสินให้ท่านเทพีชนะ! และได้ตั้งชื่อผมตามพระนามของพระองค์จ้า แถมมะกอกเองก็ยังเป็นผลไม้เศรษฐกิจอันดับหนึ่งของผมด้วยนะ เจ๋งไปเลยเนอะ!

หวาย เล่าเพลินไปหน่อย…..เยอะเลยยังไม่ทันเข้าประวัติซักเท่าไหร่เลยแค่เกริ่นที่มาของชื่อผมก็เยอะซะแล้ว บอกแล้วไงว่ายาวกว่ามหากาพย์ทรอยแน่ๆ*หัวเราะนิดๆ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ผมมีความสำคัญที่สุดในแถบทะเลเมดเตอร์เรเนียนในช่วง 1,000 ปีก่อนคริสต์ศักราช และยังเป็นเมืองศูนย์กลางทางการค้าและทางปัญญาอีกด้วย

แต่ในยุคไบเซนไทน์ก็ถูกลดความสำคัญลงไปอื้อเลยล่ะ…..แล้วยิ่งช่วงสงครามครูเสดนี่ยิ่งแล้วใหญ่โดยลดความสำคัญลงเป็นเพียงแค่เมืองเล็กๆ ;_; ยังไม่พอนะในค.ศ. 1458 ก็โดนคุณออตโตมันยึดล่ะ! อาความทรงจำสีจางๆที่มีแต่บาดแผลและความเจ็บช้ำ….. พูดถึงก็สะเทือนแผลเก่าแปร๊บๆ  แต่ในความโชคร้ายก็ยังพอมีความโชคดีเหลือบ้างละมัง=_=…. สุลต่านเมห์เม็ตที่สองเกิดสะเทือนใจในสภาพอเน็จอนาถของผมจึงสั่งห้ามใครยุ่งกับผมไปมากกว่านี้โดยเฉพาะพวกโบราณสถาณของคุณแม่……..ยังจำได้เลยสภาพของตัวเองที่กึ่งผ้าขี้ริ้วขาดๆแล้วยังจะกระโจนใส่เขาอีก…ก็เลือดมันขึ้นหน้านิทำลายของๆคุณแม่ของดูต่างหน้าของคุณแม่เชียวนะ! ต่อให้ตายก็ไม่ยอมแพ้หรอก….. พูดถึงแล้วก็แอบเดือดนิดๆแหะพอดีกว่าไปเรื่องอื่นเถอะ

 ช่วงหลังสงครามอิสรภาพกรีซในค.ศ. 1821-1831ไม่กี่ทศวรรษจึงถูกสร้างขึ้นใหม่โดยมีรูปแบบทันสมัยมากขึ้น แถมผมยังเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกด้วยล่ะ แต่ก็นะยินดีกันได้ไม่นานก็เข้าสู่ยุคมืดอีกครั้งสงครามโลกครั้งที่สอง ผมถูกยึดอะเกน แต่ความนี้โดยคุณเยอรมัน ;_; แต่หลังจากสิ้นสุดสงครามหลายปีต่อมา ผมก็มีการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลับมาเป็นสีสันของยุโรปอีกครั้งอย่างที่เห็นในปัจจุบันนี่ล่ะ’A’!

นิสัย :

- ใจดีเป็นกันเองเฟรนลี่และขี้เล่นมาก ให้อิมเมจแบบหมาโกลเด้นตัวโตๆ

-ไม่ค่อยเก็บอารมณ์มีอะไรแสดงออกหมด เพราะเป็นคนปิดเผยไงล่ะรวมทั้งเรื่องทะลึ่งๆด้วย

-เจ้าบทเจ้ากลอน ชอบเพ้อใส่TLประจำ

- ชื่นชอบชนิดเรียกว่าคลั่งศิลปะเลยก็ว่าได้ ถ้าคุยถึงเรื่องพวกนี่ละก็ยาว ยาวแน่ๆ

- แอบดื้อเงียบและหัวรั้นสุดๆ

-เจ้าชู้นะแต่ไม่แสดงออก

-แอบดาร์ก และขี้แกล้งมาก

-เห็นแบบนี้ก็เป็นคนไม่ยอมคนเหมือนกันนะ แต่อีโก้ก็ลดลงมาจากเมื่อก่อนมากแล้วเพราะเจออะไรมาเยอะตอนนี้กลายเป็นว่าเรื่องยอมได้ก็หยวนๆนะ แต่สิ่งที่ยอมไม่ได้เลยซักนิดเดียวสำหรับคือการโกหก

-ชอบคลุกอยู่กับพวกโบราณสถานมากๆ รวมถึงชอบการนอนหลับพักผ่อน และแมวเป็นพิเศษด้วย

- ตอนนี้ก็ยังเคืองคุณตุรกีอยู่แบบไม่ปิดบังมาก ถึงปากจะบอกว่าอภัยให้ก็ได้ แต่ก็มีอาการจิกๆกัดนิดๆ อาจจะมีการเข้าไปฟัดบ้างฝังเขี้ยวบ้างเล็กน้อย

 
ช่องทางการติดต่อ
 
EMS : Ok
 
Skypt : ขอทางEMS ทิ้งข้อความไว้ทางเม้น หรือจะไปขุดเอ็นทรี่เก่าๆผมหาก็ได้ครับ=w=
 
Tweet : จิ้มโล้ด ทักได้จ้าไม่กัดไปตะบปแต่อย่างใด แล้วมาเล่นกันเยอะๆน่อฝากลูกชายคนนี้ด้วยครับ
 
อัพเดทประวัตใหม่อะไรใหม่พร้อมทรงผมใหม่และสีผมที่ถูดต้อง.........จริงๆผมเอเธนส์สีน้ำตาลทองแต่ปรับแสงไปปรับแสงมาเป็นสีทองซะงั้น....*ปิดหน้า
 
แถมเหมือนทรงเก่าจะหล่อกว่าด้วยแหะ หงึกๆเจ้าไม่เหมาะกับผมทรงเปิดเถิกซินะลูกไว้ปะป๊าจะแก้ตัวใหม่แล้วกัน
ณ.เวลาที่ว่างและฝีมือดีกว่านี้*พรากก เจอกันเอ็นทรี่หน้าฮ่ะการ์บ้านล่ะๆ

edit @ 22 Jul 2013 16:44:24 by Killcrazycat

Comment

Comment:

Tweet

คิลคิลลลลลล เทอลงด้วยยย ฟฟฟฟฟฟฟ ลูกชายหล่อและสูงอีกตามเคย//เงยหน้ามองแล้วซับ
ไว้มาเล่นกานนน

#4 By meleto39 on 2013-06-08 01:48

คุณโกลเด้น~
ในที่สุดก็มีกรีซมาแล้ว (อย่างงี้ต้องเรียกว่าพี่ชายสินะๆ) 
ไว้มาเล่นกันน้า

#3 By LLT. [Lonely Long Time] on 2013-04-17 20:53

ลูกหล่อมากค่ะท่าน555
สีหัวแบบดูไฮโซมาก6w6
ไว้มาเล่นกันนะค่าา

#2 By Blackbird on 2013-04-17 12:41

ฟะ ฟัดแบบฝังเขี้ยว....=[]=;;
นี่มันไม่ใช่เหมือนแค่อิมเมจแล้วมั้งเอเธน นายมันโกลเด้นตัวจริงเลย Orz
ปล. อย่ามากัดลูกผมนะ !! //แง่ง/โดนชก

#1 By Saintseiya_tetsuya on 2013-04-16 11:24